HOONY (WINNER) gần đây đã phỏng vấn Suk Eun Jae, trưởng nhóm tuyển chọn và thử giọng của YG Entertainment. Tại đây, cô tiết lộ những sự thật ít được biết đến về cuộc sống thực tập sinh nhà YG dưới góc nhìn của một nhân viên.


HOONY và Suk Eun Jae

Suk Eun Jae được các thực tập sinh YG đặt cho biệt danh "mẹ". Cô cũng là người đã tập hợp các nhóm như TREASURE và BABYMONSTER lại với nhau. Theo Suk Eun Jae, YG Entertainment luôn cố gắng hết sức để đảm bảo các thực tập sinh của mình lớn lên trong điều kiện tối ưu, chẳng hạn như không phải gánh chi phí đào tạo hay nhiều lợi ích miễn phí như dưới đây: 

Đầu tiên, các thực tập sinh YG Entertainment được khuyến khích ra ngoài và vui chơi trong thời gian rảnh rỗi. Công ty sẽ là người chịu chi phí cho các chuyến đi này, trong đó vé xem phim được coi như là một "chi phí xã hội" được chi trả toàn bộ. 


TREASURE được bắt gặp ra ngoài ở phố Hongdae (Hàn Quốc) khi còn là thực tập sinh


BLACKPINK và (G)I-DLE Miyeon khi còn là thực tập sinh ở YG

Một hình thức hoạt động xã hội khác mà YG Entertainment tài trợ là các buổi concert. Ngày nay, vé concert của idol Kpop đang tăng chóng mặt, lên đến hàng trăm USD nhưng nhiều người còn không săn được vé.


Thực tập sinh luôn được YG Entertainment ưu tiên cho chỗ ngồi đẹp ở concert

,

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Với các thực tập sinh, họ được bố trí các chỗ ngồi VIP khi đến concert của bất kỳ tiền bối nào thuộc nhà YG Entertainment, chẳng hạn như BLACKPINK, WINNER, G-Dragon,... 

Thực tập sinh YG nếu đang học trung học sẽ được học thêm miễn phí để tăng thành tích ở trường. Suk Eun Jae tiết lộ YG Entertainment sẽ bố trí gia sư riêng cho thực tập sinh để bù đắp kiến thức bị hổng do họ dành nhiều thời gian trong phòng tập. 


Jeongwoo (TREASURE)

Cuối cùng, lợi ích lớn nhất mà một thực tập sinh nhà YG Entertainment nhận được là cơ hội để ra mắt ngành giải trí. Chẳng hạn như Jisoo (BLACKPINK) từng được tham gia vào phim truyền hình The Producers (2016) trước cả khi debut. 

Một vài idol YG khác như Lisa (BLACKPINK), iKON và WINNER thì được chọn làm vũ công nền trong music video Ringa Linga của Taeyang hay sân khấu Crooked của G-Dragon. 

Suk Eun Jae đồng ý với HOONY rằng “YG không tiếc chi phí hỗ trợ thực tập sinh” vì sau cùng đây là một khoản đầu tư dành cho các nghệ sĩ tương lai của mình. 

NQ
Theo VietNamNet

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Những lợi ích hấp dẫn thực tập sinh YG được hưởng miễn phí
发布评论

分享到:

哈希108竞彩平台:Congestion eases at English Channel port of Dover
1 条回复
  1. 阿边呐i
    阿边呐i
    (2023-03-02 00:13:31) 1#

    发行人本期拟发行10亿元超短期融资券,用于偿还即将到期的公司债券。待偿还公司债券相关要素如下:小白一脸蒙。

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。